MINH KHANG LUCK CO,.. LTD

Công Ty TNHH MINH KHANG MAY MẮN là công ty sản xuất và kinh doanh thương mại Trang Thiết Bị - Vật Liệu Nha Khoa được thành lập vào năm 2008 được đánh giá là công ty cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vào năm 2010 Minh Khang đặt trụ sở tại: số 19 - ngõ 554 - trường chinh - Đống Đa - Hà Nội

Minh Khang kinh doanh các loại thiết bị, vật liệu trong Ngành Nha như : Hệ Thống Cad/Cam, Lò Nung Sườn, Lò Nướng Sứ, Ghế Nha Khoa, tay khoan , máy X-quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng, đèn tẩy trắng răng siêu tốc... Đạt chứng nhận CE – một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc Tế của khối Cộng đồng Châu Âu; tiêu chuẩn ISO-9001:2000; tiêu chuẩn ISO 13485; BPF...của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nha.

Minh Khang không ngừng giao lưu và mở rộng quan hệ quốc tế với các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang lại nguồn cung cấp phong phú và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

 

Minh Khang có tập thể nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kiến thức về chuyên môn trong và ngoài nước, sẵn sàng lắp đặt các thiết bị nha khoa tận nơi, đảm bảo các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Minh Khang quí khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

 

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – CÁC GIÁ TRỊ ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG KINH DOANH CỦA MINH KHANG
 

1. Sứ mệnh:

Trong xu hướng phát triển chung của thế giới về thiết bị, vật liệu nha khoa ngày càng hiện đại, thẩm mỹ và phải đạt được các tiêu chuẩn an toàn cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Minh Khang ra đời với sứ mệnh: “Là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng”. Nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

2. Tầm nhìn:

Nâng tầm dịch vụ bán hàng của Minh Khang theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế:

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước (kỹ thuật & tác phong đạo đức) nhằm đáp ứng nhanh chóng dịch vụ hậu mãi & chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

3. Các giá trị được đề cao trong kinh doanh của Minh Khang

Tập thể cán bộ công nhân viên Minh Khang cam kết:

Nói sự thật - 
Biết giữ lời hứa - Tôn trọng khách hàng - Luôn tìm tòi sáng tạo để nâng cao tay nghề - Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  1.  

Đăng ký nhận tin

Gửi tin nhắn cho mkluck