Tay Khoan Nhanh Apple A1

Mô tả: ĐIỀU GÌ KHIẾN TAY KHOAN APPLE A1 TRỞ THÀNH DÒNG TAY KHOAN TOÀN CẦU? HIỆN ĐANG BÁN TẠI HƠN 40 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI VÀ ĐÁNG LỰA CHỌN NHẤT TRONG TẦM GIÁ 900.000 đồng???

Giá: Liên hệ

Hãy gọi ngay vào Hotline: 1900 636 055 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Số lượng

Có mức giá chưa tới 1 triệu đồng nhưng sở hữu hàng loạt tính năng cao cấp như TAY KHOAN DẠNG BẤM, VÒNG BI SỨ MADE IN JAPAN, ĐỘ ỒN THẤP ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ. Có thể nói Apple A1 là chếc tay khoan đáng lựa chọn nhất trong phân khúc giá rẻ.

Nếu Quý Nha Sĩ đang tìm kiếm dòng tay khoan nhanh giá rẻ để phục vụ cho phòng nha của mình thi Tay khoan nhanh Apple là một lựa chọn không thể tốt hơn trong mức giá mà nó mang lại. Cụ thể, sản phẩm này được trang bị ÓC TAY KHOAN BẤM MODEL MỚI NHẤT 2018 khắc phục được các nhược điểm của các dòng tay khoan bấm trước đây như ( ko giữ được mũi sau 1 thời gian sử dụng, ko hấp sấy được để tiệt trung ) và Apple A1 không phải “dạng vừa” trong phân khúc giá rẻ, hứa hẹn mang đến cho Quý Nha Sĩ những cảm giác hết sức dễ chịu khi làm việc, tiết kiệm tối đa thời gian. Kết hợp với vòng bi sứ tới từ nhật bản, có thể nói Apple A1 là một trong những chiếc tay khoan nhanh cho khả năng kiểm soát độ ồn tốt nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng.

Đó là chưa kể, tay khoan còn được hỗ trợ bảo hành lên tới 6 tháng bao gồm cả óc tay khoan và Quý Nha Sĩ sẽ được 3 ngày trải nghiệm sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu sử dụng sản phẩm.

Nhìn chung, với mức giá chỉ 899.000 đồng nhưng sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế sang trọng, Apple A1 có gần như đầy đủ các chức năng nổi bật nhất của một chiếc tay khoan hiện đại nhất và xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc tay khoan tầm giá dưới 1 triệu.

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM BỞI
CÔNG TY TNHH MINH KHANG MAY MẮN
Số 19/554 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
www.mkluck.com.vn
Liên hệ : 1900 636 055 - 0974 511 759 - 0966785051

Đăng ký nhận tin

Gửi tin nhắn cho mkluck